สินเชื่อนกน้อย

สินเชื่อนกน้อย
สินเชื่อนกน้อย
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

มีปัญหาเรื่องเงินสินเชื่อนกน้อยช่วยคุณได้ ปี 2024

ปัจจุบันมีแอพกู้เงินออนไลน์เกิดขึ้นมากมายมีทั้งแอพถูกกฎหมายและเป็นแอพเงินกู้นอกระบบ โดยเฉพาะในปี 2567 ที่สถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด 19 ยังไม่คลี่คลายเท่าใดนัก ถึงแม้ว่าจะมีผู้ที่ได้รับวัคซีนเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากแล้วก็ตาม ทางภาครัฐก็ไม่นิ่งนอนใจยังคงคิดช่วยเหลือประชาชนด้วยการออกมาตรการทางการเงินต่างๆ แต่ก็ยังมีอีกหลายครอบครัวที่ประสบปัญหาเดือดร้อนเรื่องเงินมีเงินไม่พอใช้อยู่ ทางออกที่อาจจะพอช่วยได้นั่นคือการขอกู้ สินเชื่อฉุกเฉิน โดยสินเชื่อตัวล่าสุดที่เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักก็คือสินเชื่อที่มีชื่อว่าสินเชื่อนกน้อย

สินเชื่อนกน้อยคืออะไร

สินเชื่อนกน้อยคือสินเชื่อออนไลน์ที่จะปล่อยเงินกู้นอกระบบผ่านแอพทางโทรศัพท์มือถือในระบบแอนดรอยด์ สินเชื่อนกน้อยมีวงเงินกู้ให้แก่ผู้ที่กำลังเดือดร้อนสูงสุดถึง 20,000 บาท โดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 15 ต่อปี หากต้องการกู้เงินสามารถยื่นกู้ฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง การกู้เงินกับสินเชื่อนกน้อยผู้กู้จะต้องเสียค่าดำเนินการด้วยจึงทำให้การกู้เงินแต่ละครั้งจะได้วงเงินไม่เต็มจำนวนที่ขอกู้ นอกจากนี้หากกู้เงินแล้วก็ต้องชำระเงินให้ตรงเวลาที่กำหนดด้วยเพราะจากกระทู้พันทิปที่มีผู้ใช้งานจริงบางรายแจ้งว่าทางสินเชื่อนกน้อยอาจจะมีการโทรศัพท์ไปแจ้งบุคคลที่สามที่มีรายชื่ออยู่ในลิสต์โทรศัพท์ของผู้กู้ด้วยทั้งนี้เพื่อสร้างความอับอายจนผู้กู้ต้องรีบคืนเงิน 

สินเชื่อนกน้อยน่าเชื่อถือไหม

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันจะนิยมกู้สินเชื่อผ่านแอพเพิ่มมากขึ้นแต่ก็มีแอพจำนวนไม่น้อยที่ถูกปิดตัวลง เนื่องจากว่ามีการเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ที่โหดเกินไป รวมไปถึงการทวงหนี้ที่ไม่เป็นมาตรฐาน ทำให้หลายๆแอพได้ถูกทางตำรวจปราบปรามไปเป็นจำนวนไม่น้อย สำหรับหลายคนที่มีความสงสัยและอยากจะรู้ว่าสินเชื่อนกน้อยมีความน่าเชื่อถือหรือไม่ วันนี้ทางเราก็ได้ไปลองกดค้นหาข้อมูลสินเชื่อนกน้อยพันทิป พบว่าถึงแม้สินเชื่อนกน้อยจะยังไม่เป็นที่รู้จักมากนักและเพิ่งจะมีมาไม่นาน แต่ก็พบว่ามีคนจำนวนมากได้ทดลองกู้สินเชื่อและได้เงินมาใช้จริง เพียงแต่เงินที่ได้นั้นได้ไม่เต็มวงเงินกู้ เพราะจะถูกหักค่าดำเนินการและค่าธรรมเนียมต่างๆอีกส่วนหนึ่งด้วย

ดังนั้นเราจึงขอแนะนำว่าหากคุณคิดจะกู้เงิน ก็อย่าลืมที่จะหาเงินมาชำระคืนให้ตรงเวลาด้วยเพื่อความปลอดภัยและสร้างเครดิตที่ดีให้กับตัวเอง และหากเป็นไปได้ก็ควรไตร่ตรองก่อนใช้บริการแอพเงินกู้นอกระบบ เพราะข้อดีเพียงอย่างเดียวคือได้เงินเร็ว แต่ข้อเสียก็มีมากมายจนคุณคิดไม่ถึงเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด18 เดือน
ระยะเวลา
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ขอสินเชื่อ ธกส 2567 โควิดมีที่ไหนบ้าง
วงเงินสูงสุด 10,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
2 ปี 6 เดือน / 30 เดือน
ระยะเวลา
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพต้องทำอย่างไรบ้าง
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 3-10 เดือน
ระยะเวลา
20-80 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร