A-Lend

A-Lend
A-Lend
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินA-Lend” ช่วยคุณได้

ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปี 2023 แล้ว การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทั่วโลกก็ยังไม่บรรเทาลง ในยุคของโควิดครองเมือง หลายคนประสบปัญหาเงินไม่พอใช้ เพราะทำมาหากินอะไรก็ลำบากไปหมด ทางออกที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ชั่วคราวได้อย่างรวดเร็ว อาจจำเป็นต้องเพิ่งบริการแอพกู้เงินด่วนหรือแอพเงินกู้ออนไลน์ ซึ่งการยืมเงินในแอพก็มีข้อดีข้อเสียหลายอย่างที่จะต้องพิจารณาทั้งในเรื่องของความน่าเชื่อถือ เรื่องของดอกเบี้ย และเรื่องของวงเงินกู้ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาแอพกู้เงินออนไลน์ที่สามารถกู้เงินก้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 6 นาที ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันวงเงิน เรามีแอพกู้เงินด่วนอย่าง A-Lend มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก A-Lend กันก่อนว่าคืออะไร 

A-Lend คืออะไร ปี 2566

A-Lend มีชื่อเต็มๆ ว่า ASIALEND เป็นแอพให้ยืมเงินที่สามารถหาดาวน์โหลดได้จากโทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ โดยการกดเข้าไปที่ Play Store แล้วค้นหาคำว่า A-Lend จากนั้นกดดาวน์โหลดได้เลย

การยืมเงินผ่านแอพ A-Lend นั้น จะเป็นการให้ยืมเงินในระยะสั้น คือสามารถขอกู้ได้แต่จะต้องคืนเงินภายในระยะเวลา 7 วันโดยสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 3,000 บาทไปจนถึง 50,000 บาท 

สมมติว่าคุณต้องการขอกู้เงิน 3,000 บาท ทาง A-Lend จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ เลย แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจไปเพราะหากกู้เงินกับ A-Lend คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ค่าเงินฝาก ค่าบริการและค่าอากรแสตมป์ด้วย ดังนั้นหากขอกู้เงิน 3,000 บาท คุณจะได้เงินใช้จริงเพียง 1,800 บาทเท่านั้น และเนื่องจากว่าระยะเวลาที่จะต้องคืนเงินค่อนข้างจะรวดเร็วภายในเวลา 7 วัน ดังนั้นใครที่คิดจะกู้เงินกับ A-Lend ก็จะต้องคิดให้รอบคอบว่าเมื่อกู้เงินแล้วจะสามารถหาเงินมาคืนได้ทันเวลาหรือไม่รวมถึงเงินที่กู้มาได้นั้น คุ้มค่าหรือไม่ 

ใครขอกู้  A-Lend ได้บ้าง

ผู้ที่สามารถกู้เงินกับ A-Lend ได้นั้น ก็ไม่ต้องมีคุณสมบัติอะไรมากมาย เพียงคุณเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการใช้เงินด่วน ก็สามารถสมัครแอพเงินกู้ออนไลน์ A-Lend ได้เลย แต่ข้อควรระวังก็คือ เมื่อกู้แล้วจะต้องรีบหาเงินมาคืน เพราะหากไม่คืนตามกำหนดเวลาจะต้องมีการปรับเงิน

วิธีการสมัครแอพทำได้ง่ายหลังจากดาวน์โหลดแอพมาแล้ว ก็ลงทะเบียนสมัครด้วยหมายเลขโทรศัพท์และเลขบัตรประชาชน กดเลือกจำนวนเงินที่ต้องการกู้ พร้อมกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มแล้วกดสมัครได้เลย จากนั้นรอพิจารณาอนุมัติเงินภายในเวลา 3 นาที ซึ่งเงินสดที่ได้จะระบุให้โอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงเทพ หรือที่ทำการไปรษณีย์หรือที่เซเว่นอิเลฟเว่นก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ kashjoy คืออะไรมาอ่านกันได้เลย
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
mymo ออมสินเข้าไม่ได้จะแก้ปัญหาได้อย่างไร
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 30 เดือน
ระยะเวลา
15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อแมวเหมียวคืออะไร 2566
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร