A-Lend

A-Lend
A-Lend
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินA-Lend” ช่วยคุณได้

ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปี 2024 แล้ว การแพร่ระบาดของโควิด 19 ทั่วโลกก็ยังไม่บรรเทาลง ในยุคของโควิดครองเมือง หลายคนประสบปัญหาเงินไม่พอใช้ เพราะทำมาหากินอะไรก็ลำบากไปหมด ทางออกที่จะช่วยให้คุณมีเงินใช้ชั่วคราวได้อย่างรวดเร็ว อาจจำเป็นต้องเพิ่งบริการแอพกู้เงินด่วนหรือแอพเงินกู้ออนไลน์ ซึ่งการยืมเงินในแอพก็มีข้อดีข้อเสียหลายอย่างที่จะต้องพิจารณาทั้งในเรื่องของความน่าเชื่อถือ เรื่องของดอกเบี้ย และเรื่องของวงเงินกู้ สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาแอพกู้เงินออนไลน์ที่สามารถกู้เงินก้อนได้อย่างรวดเร็วภายใน 6 นาที ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันวงเงิน เรามีแอพกู้เงินด่วนอย่าง A-Lend มาแนะนำให้ได้รู้จักกัน ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก A-Lend กันก่อนว่าคืออะไร 

A-Lend คืออะไร ปี 2567

A-Lend มีชื่อเต็มๆ ว่า ASIALEND เป็นแอพให้ยืมเงินที่สามารถหาดาวน์โหลดได้จากโทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ โดยการกดเข้าไปที่ Play Store แล้วค้นหาคำว่า A-Lend จากนั้นกดดาวน์โหลดได้เลย

การยืมเงินผ่านแอพ A-Lend นั้น จะเป็นการให้ยืมเงินในระยะสั้น คือสามารถขอกู้ได้แต่จะต้องคืนเงินภายในระยะเวลา 7 วันโดยสามารถยืมเงินได้ตั้งแต่ 3,000 บาทไปจนถึง 50,000 บาท 

สมมติว่าคุณต้องการขอกู้เงิน 3,000 บาท ทาง A-Lend จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยใดๆ เลย แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจไปเพราะหากกู้เงินกับ A-Lend คุณจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียม ค่าเงินฝาก ค่าบริการและค่าอากรแสตมป์ด้วย ดังนั้นหากขอกู้เงิน 3,000 บาท คุณจะได้เงินใช้จริงเพียง 1,800 บาทเท่านั้น และเนื่องจากว่าระยะเวลาที่จะต้องคืนเงินค่อนข้างจะรวดเร็วภายในเวลา 7 วัน ดังนั้นใครที่คิดจะกู้เงินกับ A-Lend ก็จะต้องคิดให้รอบคอบว่าเมื่อกู้เงินแล้วจะสามารถหาเงินมาคืนได้ทันเวลาหรือไม่รวมถึงเงินที่กู้มาได้นั้น คุ้มค่าหรือไม่ 

ใครขอกู้  A-Lend ได้บ้าง

ผู้ที่สามารถกู้เงินกับ A-Lend ได้นั้น ก็ไม่ต้องมีคุณสมบัติอะไรมากมาย เพียงคุณเดือดร้อนเรื่องเงินและต้องการใช้เงินด่วน ก็สามารถสมัครแอพเงินกู้ออนไลน์ A-Lend ได้เลย แต่ข้อควรระวังก็คือ เมื่อกู้แล้วจะต้องรีบหาเงินมาคืน เพราะหากไม่คืนตามกำหนดเวลาจะต้องมีการปรับเงิน

วิธีการสมัครแอพทำได้ง่ายหลังจากดาวน์โหลดแอพมาแล้ว ก็ลงทะเบียนสมัครด้วยหมายเลขโทรศัพท์และเลขบัตรประชาชน กดเลือกจำนวนเงินที่ต้องการกู้ พร้อมกรอกรายละเอียดตามแบบฟอร์มแล้วกดสมัครได้เลย จากนั้นรอพิจารณาอนุมัติเงินภายในเวลา 3 นาที ซึ่งเงินสดที่ได้จะระบุให้โอนเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย หรือธนาคารกรุงเทพ หรือที่ทำการไปรษณีย์หรือที่เซเว่นอิเลฟเว่นก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ shopee กสิกรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
วงเงินสูงสุด 20,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สนใจสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพพลิเคชัน
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 72 เดือน
ระยะเวลา
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ปล่อยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 2567
วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร