สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนโทรศัพท์ได้จริงไหม
สินเชื่อทรูมันนี่
สินเชื่อทรูมันนี่
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 1-3 เดือน
ระยะเวลา
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

บริการยืมเงินก่อน คืนทีหลัง ใช้บัตรประชาชนใบเดียว สินเชื่อทรูมันนี่ “Micro Credit” 

สินเชื่อทรูมันนี่เป็นสินเชื่อที่แหลกออกมาจากเครือข่ายโทรศัพท์รูปแบบอื่น ๆ อย่างมาก ซึ่งมีส่วนช่วยในเรื่องการให้สินเชื่อเพื่อให้สามารถนำเงินไปใช้ได้อย่างอเนกประสงค์เพราะเป้นเหมือนรูปแบบสินเชื่อเงินกู้ทรูโอนเงินเข้าบัญชีได้จริง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องของการใช้เพื่อใช้โทรศัพท์เท่านั้น โดยมีชื่อบริการว่า micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง ทรูมันนี่มีส่วนช่วยในเรื่องการพิจารณาที่แตกต่างจากสินเชื่ออื่น ๆ โดยจะดูเฉพาะในเรื่องของประวัติการใช้งานของโทรศัพท์มือถือเท่านั้น ทั้งนี้จำกัดเรื่องการใช้งานเฉพาะกับผู้ที่ใช้ทรูมูฟเท่านั้น หากเป็นรูปแบบการใช้งานค่ายอื่นไม่สามารถทำได้ ซึ่งการให้สินเชื่อก็มีโปรโมชั่นออกมาให้บริการโดยไม่คิดดอกเบี้ยในช่วงดอกแรกด้วยเช่นกัน 

สินเชื่อทรูมันนี่คืออะไร 

สินเชื่อทรูมันนี่เป็นสินเชื่อจากทางค่ายทรูเองเลยโดยตรง ซึ่งดูแลบริการสินเชื่อเงินกู้ทรูโดยบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด ให้ระยะการแบ่งจ่าย ขึ้นอยู่กับทางบริษัทฯเป็นผู้กำหนดเอง ดอกเบี้ยทรูมันนี่เริ่มต้นที่ 0% สำหรับเดือนแรกเลยทันที หลังจากเดือนแรกอยู่ที่ 24% ต่อปี ซึ่งเป็น micro credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง โดยจะให้สินเชื่อเพื่อใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์ไม่ใช่รูปแบบของวงเงินสินเชื่อเพื่อให้เงินกู้ออนไลน์เพื่อโทรศัพท์กับทรูมันนี่แต่อย่างใด สำหรับการให้สินเชื่อจะขึ้นอยู่กับระดับกลุ่มของทางเครือข่ายทรูด้วยเช่นกัน

คุณสมบัติสินเชื่อทรูมันนี่ 

  • ผู้สมัครเงินกู้ทรูจะต้องมีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย 
  • มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น และอายุสูงสุดเมื่อผ่อนชำระต้องไม่เกิน 60 ปี
  • ผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่จะต้องเป็นลูกค้ารายเดือน และใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 180 วัน โดยที่ไม่มีค่าบริการค้างชำระอยู่กับทางทรูแต่อย่างใด 
  • มีประวัติการชำระเงินที่ดีที่ผ่านมาเท่านั้น 

ข้อดีของสินเชื่อทรูมันนี่

สำหรับการให้สินเชื่อนี้มีข้อดีอย่างมากเพื่อคนที่ใช้ทรูมันนี่เท่านั้น ผู้กู้เงินทรูมันนี่จะต้องมีแอปฯ money wallet ซึ่งช่วยให้สามารถรับเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ตามอเนกประสงค์ โดยสินเชื่อทรูมันนี่จะให้เงินโดยไม่จำกัดว่าจะต้องใช้จ่ายเพื่อทำการชำระหนี้ในระบบ หรือหมุนเวียนเงินเพื่อใช้จ่ายส่วนตัวก็ล้วนแต่สามารถทำได้ทั้งสิ้น ถือเป็นช่องทางเพื่อให้คนที่ไม่ต้องการกู้เงินยุ่งยาก เนื่องจากไม่ต้องมีการนำเครดิตบูโรมาใช้แต่อย่างใด นอกจากนี้ สินเชื่อยังเป็นรูปแบบที่มาจากเครือข่ายโทรศัพท์เอง ซึ่งใช้เพียงประชาชนใบเดียวเท่านั้นก็สามารถขอสินเชื่อได้เลยทันที มีความสะดวกอย่างมาก ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเตรียมเอกสารอื่น ๆ ยุ่งยากวุ่นวาย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สนใจสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด18 เดือน
ระยะเวลา
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครแอพธนาคารทหารไทยผ่านแอปได้ทันที
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร