แอพกระเป๋าตัง

อัพเดตแอพกระเป๋าตังมีขั้นตอนอะไรบ้าง
แอพกระเป๋าตัง
แอพกระเป๋าตัง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

เช็คด่วน!!! ตอนนี้ยังมีสิทธิใช้งานคนละครึ่งเฟส 3 (รอบใหม่ 2567) ในแอพกระเป๋าตังอยู่ไหม? 

โครงการคนละครึ่งเฟส 3 รอบล่าสุดได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปที่ผ่านเงื่อนไขการพิจารณาทั้งผู้ที่เคยใช้สิทธิในเฟส 1 / เฟส 2 และผู้ที่เพิ่งเคยใช้งานครั้งแรกได้ลงทะเบียนเพื่อใช้สิทธิในการใช้จ่ายตามโครงการ (รัฐ 50 จ่ายเอง 50) ผ่านแอพกระเป๋าตังไปแล้วก่อนหน้านี้ จากจำนวนสิทธิการสมัครทั้งหมดที่มีอยู่ประมาณกว่า 28 ล้านสิทธิ ซึ่งเมื่อได้ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าจำนวนสิทธิดังกล่าวจะยังคงเหลืออยู่ราว ๆ หลักแสน 

หากคุณกำลังมองหาช่องทางที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยุคโควิดให้รีบลงทะเบียนในแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งให้เร็วที่สุดเพื่อที่จะได้ไม่พลาดสิทธิที่ควรจะได้รับในสถานการณ์แห่งความยากลำบากเช่นนี้ และหากสมัครผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์คนละครึ่งหลัง 19 ตุลา 66 นี้ เป๋าตังแจก 3000 เข้าระบบทีเดียวไม่ต้องรอโอน 2 รอบให้ใช้จ่ายกันแบบจุก ๆ ไปเลย  

มีบัญชีธนาคารกรุงไทยแล้วและต้องการผูกบัญชีให้เข้ากับแอพกระเป๋าตัง 2024 ต้องทำยังไง

ในการสมัครแอพกระเป๋าตังไม่เพียงแต่ใช้เป็นช่องทางรับสิทธิ – สวัสดิการต่าง ๆ ที่รัฐจัดสรรให้เท่านั้นแต่ยังใช้ดำเนินการในธุรกรรมทางการเงินได้ด้วย หนึ่งในนั้นคือการผูกบัญชีใช้งานเข้ากับบัญชีเงินฝากของธนาคารกรุงไทย (ประเภทออมทรัพย์เท่านั้น) ซึ่งเมื่อดาวโหลดแอพกระเป๋าตังมาแล้วจะยังใช้งานไม่ได้จนกว่าเสร็จสิ้นกระบวนการผูกบัญชี ซึ่งวิธีผูกบัญชีกรุงไทยกับเป๋าตังไม่ได้มีขั้นตอนที่ซับซ้อนอะไรมากนัก เพียงแค่

  • เปิดเข้าใช้งานแอพเป๋าตังค์ตามปกติ จากนั้นกดเลือกเพื่อทำรายการ “G wallet”  ก่อนที่จะกดปุ่ม ตกลงให้อ่านรายละเอียดดังที่ปรากฏและทำความเข้าใจอย่างถี่ถ้วน
  • กดปุ่ม ยินยอมเพื่อการให้ความยอมรับในเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการดำเนินการต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้น
  • ในหน้า application จะปรากฏวิธีการยืนยันตัวตนเพื่อผูกบัญชี ให้คุณเลือก “Krungthai next” แล้วกดรหัสยืนยันการทำรายการ 6 หลักที่ใช้งานกับ Krungthai next ที่ได้กำหนดเอาไว้ 
  • รอข้อความเพื่อแจ้งรหัส OTP ซึ่งจะส่งผ่าน SMS เมื่อได้รับแล้วก็กรอกลงไปในระบบให้เรียบร้อย 

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการทำรายการผูกบัญชีเงินฝากกรุงไทยเข้ากับแอพกระเป๋าตังแล้ว คุณสามารถใช้งานบัญชีออนไลน์ได้ทันทีในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ที่ต้องการ 

หากคุณต้องการใช้งานเร่งด่วน เมื่อเกิดปัญหาแอพกระเป๋าตังเข้าไม่ได้จะแก้ปัญหานั้นอย่างไรดี

ผู้ที่เคยเข้าใช้งานแอพกระเป๋าตังส่วนใหญ่มักจะเจอกับปัญหาเข้าใช้งานแอพไม่ได้อันเนื่องมาจากหลากหลายสาเหตุและไม่ว่ารู้จะจัดการปัญหานี้อย่างไร? ในหัวข้อนี้เรามีวิธีแก้ไขปัญหาเบื้องต้นที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองมาแนะนำนั่นก็คือ

  • ให้ตรวจเช็คเวอร์ชั่นบัญชีแอพกระเป๋าตังของคุณก่อนว่าได้อัพเดทกระเป๋าตังเวอร์ชั่นล่าสุดหรือไม่ ถ้ายังให้จัดการเคลียร์หน่วยความจำมือถือให้มากพอและเลือกอัพเดทเดี๋ยวนั้นเลย เพราะสาเหตุหลักที่คนส่วนใหญ่เจอคือไม่ได้อัพเดทกระเป๋าตังล่าสุด อันเนื่องมาจากว่าได้มีการใช้งานต่อเนื่องในโครงการคนละครึ่งทั้งเฟส 1 และเฟส 2 ที่อาจส่งผลมาจนถึงตอนนี้ จึงมองข้ามจุดสำคัญตรงนี้ไป

เมื่อคุณมีแอพกระเป๋าตังในมือถือและยืนยันตัวตนได้สำเร็จแล้ว อย่าลืมอัพเดทเวอร์ชั่นอยู่ตลอดเวลา เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมที่จะใช้สิทธิต่าง ๆ ที่รัฐบาลมอบให้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแอพกระเป๋าตังคนละครึ่งที่ถือว่าได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อ kashjoy คืออะไรมาอ่านกันได้เลย
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
แอพยืมเงิน 15000 จากที่ไหนได้บ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร