wecash

wecash
wecash
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

แอพยืมเงินได้จริงwecash ปี 2024

สินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันได้เกิดขึ้นมากมายราวดอกเห็ดซึ่งตอบโจทย์คนยุคไอทีเป็นอย่างมาก การมีแอพกู้เงินออนไลน์ที่กู้เงินได้จริงทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนสามารถกู้เงินจากแอพสินเชื่อทันทีเพราะแอพสินเชื่อเหล่านี้ข้อดีคือจะมีการอนุมัติเงินง่ายและรวดเร็วไม่ต้องรอพิจารณาอนุมัติให้เสียเวลานาน อย่าง wecash สินเชื่อก็เช่นกันที่ให้กู้เงินง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลดแอพมาใช้งานก็กู้เงินได้เลย คุณสมบัติของผู้ใช้งาน wecash นั้นขอเพียงเป็นคนไทยก็ใช้ได้

wecash คืออะไร ปี 2567

หลายคนยังไม่รู้จัก wecash ซึ่งwecash สินเชื่อจะเป็นแอพพลิเคชั่นให้กู้เงินออนไลน์ที่ไม่ได้อยู่บนหน้า Google Play หากสนใจใช้งานจะต้องดาวน์โหลดผ่าน QR CODE แล้วติดตั้งไฟล์แบบ APK ลงโทรศัพท์อีกที ถ้าหากคุณร้อนเงินอยากได้เงินมาใช้โดยด่วนและสู้ดอกเบี้ยไหวก็สามารถดาวน์โหลดwecash มาใช้งานได้ไม่ยาก ซึ่ง wecash จะให้วงเงินสินเชื่อไม่เท่ากันในแต่ละคน การใช้งานจะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยภาพถ่ายและบัตรประชาชนด้วย

 วงเงินสินเชื่อ wecash มีตั้งแต่ 3,000-20,000 บาท และหากผู้กู้มีการผิดนัดชำระเงินทาง wecash ส่งข้อความเพื่อแจ้งให้ทราบว่าจะต้องดำเนินการทางกฎหมายอย่างไรบ้าง ผู้กู้สามารถแชตคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด

 วิธีขอสินเชื่อผ่านแอพ wecash 

หลังจากติดตั้ง wecash ลงโทรศัพท์แล้ว ก็ลงทะเบียนใช้งานโดยกดยอมรับเงื่อนไขการบริการทุกๆรายการ (ต้องอ่านรายละเอียดทั้งหมดให้ดีก่อนกดยอมรับเงื่อนไข) จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์และรับรหัส OTP กดสมัครและเลือกวงเงินที่ต้องการ ยกตัวอย่าง เช่น ต้องการกู้เงิน 3,000 บาท ผู้กู้จะมีระยะเวลาในการกู้ 7 วันเมื่อครบกำหนดจะต้องคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยให้ครบจำนวนโดยมีจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายคืน 3,010 บาท แต่ผู้กู้จะได้รับเงินมาใช้จริงเพียง 1,920 บาทเท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 1,080 บาทจะถูกหักไว้เป็นดอกเบี้ยและค่าดำเนินการซึ่งหากมาคิดดูให้ดีแล้วก็ถือว่าแอพ wecash นั้นให้กู้เงินได้จริงแต่ก็มีค่าดำเนินการและดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายคืนทีหลังที่ค่อนข้างสูงมาก ใครคิดจะกู้กับ wecash ก็ต้องตัดสินใจดีๆ ทั้งนี้เงินที่ผ่านการอนุมัติจะยังไม่สามารถถอนออกมาได้จนกว่าผู้กู้จะโอนจ่ายเงินค้ำประกันค่าดำเนินการของผู้กู้ไปให้ทางแอพเพื่อรับรหัสถอนเงินอีกทีหนึ่ง

นอกจากนี้พบว่ามีผู้กู้เงินหลายรายที่ไม่ได้อ่านรายละเอียดก่อนยื่นกู้ให้ดี และทดลองกดสมัครเล่นๆ ผลปรากฎว่าทางแอพแจ้งว่าเมื่อมีการยื่นขอสินเชื่อแล้วจะไม่สามารถยกเลิกการสมัครได้ เพราะสัญญากู้ได้เกิดขึ้นแล้วต่อให้ผู้กู้ไม่ต้องการกู้แล้วก็ตาม ดอกเบี้ยก็จะยังคงมีเหมือนเดิม และหากไม่มีการชำระหนี้ตามกำหนด wecash บุคคลอ้างอิงที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือผู้กู้อาจจะถูกโทรทวงเงินเพื่อสร้างความอับอายและรำคานใจให้กับผู้กู้ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพยืมเงิน quick cash อนุมัติภายในกี่วัน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สนใจสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด18 เดือน
ระยะเวลา
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครแอพธนาคารกรุงเทพมีข้อดีอย่างไรบ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร