wecash

wecash สินเชื่อเงินด่วนให้วงเงินเท่าไร
wecash
wecash
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

แอพยืมเงินได้จริงwecash ปี 2022

สินเชื่อออนไลน์ในปัจจุบันได้เกิดขึ้นมากมายราวดอกเห็ดซึ่งตอบโจทย์คนยุคไอทีเป็นอย่างมาก การมีแอพกู้เงินออนไลน์ที่กู้เงินได้จริงทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนสามารถกู้เงินจากแอพสินเชื่อทันทีเพราะแอพสินเชื่อเหล่านี้ข้อดีคือจะมีการอนุมัติเงินง่ายและรวดเร็วไม่ต้องรอพิจารณาอนุมัติให้เสียเวลานาน อย่าง wecash สินเชื่อก็เช่นกันที่ให้กู้เงินง่ายๆ แค่เพียงดาวน์โหลดแอพมาใช้งานก็กู้เงินได้เลย คุณสมบัติของผู้ใช้งาน wecash นั้นขอเพียงเป็นคนไทยก็ใช้ได้

wecash คืออะไร ปี 2565

หลายคนยังไม่รู้จัก wecash ซึ่งwecash สินเชื่อจะเป็นแอพพลิเคชั่นให้กู้เงินออนไลน์ที่ไม่ได้อยู่บนหน้า Google Play หากสนใจใช้งานจะต้องดาวน์โหลดผ่าน QR CODE แล้วติดตั้งไฟล์แบบ APK ลงโทรศัพท์อีกที ถ้าหากคุณร้อนเงินอยากได้เงินมาใช้โดยด่วนและสู้ดอกเบี้ยไหวก็สามารถดาวน์โหลดwecash มาใช้งานได้ไม่ยาก ซึ่ง wecash จะให้วงเงินสินเชื่อไม่เท่ากันในแต่ละคน การใช้งานจะต้องมีการยืนยันตัวตนด้วยภาพถ่ายและบัตรประชาชนด้วย

 วงเงินสินเชื่อ wecash มีตั้งแต่ 3,000-20,000 บาท และหากผู้กู้มีการผิดนัดชำระเงินทาง wecash ส่งข้อความเพื่อแจ้งให้ทราบว่าจะต้องดำเนินการทางกฎหมายอย่างไรบ้าง ผู้กู้สามารถแชตคุยกับเจ้าหน้าที่ได้ตลอด

 วิธีขอสินเชื่อผ่านแอพ wecash 

หลังจากติดตั้ง wecash ลงโทรศัพท์แล้ว ก็ลงทะเบียนใช้งานโดยกดยอมรับเงื่อนไขการบริการทุกๆรายการ (ต้องอ่านรายละเอียดทั้งหมดให้ดีก่อนกดยอมรับเงื่อนไข) จากนั้นกรอกหมายเลขโทรศัพท์และรับรหัส OTP กดสมัครและเลือกวงเงินที่ต้องการ ยกตัวอย่าง เช่น ต้องการกู้เงิน 3,000 บาท ผู้กู้จะมีระยะเวลาในการกู้ 7 วันเมื่อครบกำหนดจะต้องคืนเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยให้ครบจำนวนโดยมีจำนวนเงินที่จะต้องจ่ายคืน 3,010 บาท แต่ผู้กู้จะได้รับเงินมาใช้จริงเพียง 1,920 บาทเท่านั้น ส่วนที่เหลืออีก 1,080 บาทจะถูกหักไว้เป็นดอกเบี้ยและค่าดำเนินการซึ่งหากมาคิดดูให้ดีแล้วก็ถือว่าแอพ wecash นั้นให้กู้เงินได้จริงแต่ก็มีค่าดำเนินการและดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายคืนทีหลังที่ค่อนข้างสูงมาก ใครคิดจะกู้กับ wecash ก็ต้องตัดสินใจดีๆ ทั้งนี้เงินที่ผ่านการอนุมัติจะยังไม่สามารถถอนออกมาได้จนกว่าผู้กู้จะโอนจ่ายเงินค้ำประกันค่าดำเนินการของผู้กู้ไปให้ทางแอพเพื่อรับรหัสถอนเงินอีกทีหนึ่ง

นอกจากนี้พบว่ามีผู้กู้เงินหลายรายที่ไม่ได้อ่านรายละเอียดก่อนยื่นกู้ให้ดี และทดลองกดสมัครเล่นๆ ผลปรากฎว่าทางแอพแจ้งว่าเมื่อมีการยื่นขอสินเชื่อแล้วจะไม่สามารถยกเลิกการสมัครได้ เพราะสัญญากู้ได้เกิดขึ้นแล้วต่อให้ผู้กู้ไม่ต้องการกู้แล้วก็ตาม ดอกเบี้ยก็จะยังคงมีเหมือนเดิม และหากไม่มีการชำระหนี้ตามกำหนด wecash บุคคลอ้างอิงที่อยู่ในโทรศัพท์มือถือผู้กู้อาจจะถูกโทรทวงเงินเพื่อสร้างความอับอายและรำคานใจให้กับผู้กู้ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ sme ออมสิน 2565 ให้วงเงินเท่าไร
เริ่มต้น 1,000,000 บาทขึ้นไป
(แต่ไม่กำหนดสูงสุด)
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 120 เดือน (10 ปี)
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
baac family สามารถสมัครสินเชื่อได้ไหม
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
เงินกู้ฟูลมาร์คระยะสั้นมีคุณสมบัติอย่างไร
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร