ธกส a-mobile

ข้อมูลข่าวสารของธนาคารธกส a-mobile
ธกส a-mobile
ธกส a-mobile
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

รู้จักแอป ธกส a-mobile ตัวช่วยในการเข้าถึงบริการของ ธกส 2567

หากคุณกำลังมองหาความสะดวกสบายและเข้าถึงง่ายสำหรับบริการทางการเงินหรือการทำธุรกรรมต่าง ๆ application หรือ m-banking ถือเป็นทางเลือกเดียวที่ตอบโจทย์ความต้องการและวัตถุประสงค์ในการใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับ ธกส จำนวนการติดตั้งแอป ธกส ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นตัวเลขที่อยู่ในระดับสูงเทียบเท่ากับธนาคารพาณิชย์ชั้นนำรายอื่น ๆ เลยทีเดียว เนื่องมาจากการรณรงค์และเชิญชวนให้ลูกค้าของธนาคารได้มีความรู้ความเข้าใจและไว้วางใจในการใช้บริการผ่านช่องทางดังกล่าว โดย ธกส a-mobile คือชื่อเรียกของแอปพลิเคชันทางการเงินของธนาคาร ธกส ที่มีการเปิดใช้งานอยู่ในขณะนี้ ซึ่งแน่นอนว่าในการใช้งานสามารถสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองโดยทำการดาวน์โหลดจากระบบปฏิบัติโทรศัพท์ที่คุณใช้งานอยู่ในขณะนั้น ไม่ว่าจะเป็นระบบ IOS หรือ Android ก็ตาม 

อ่านจบปุ๊ป รู้เลย!! วิธีลงทะเบียน ธกส a-mobile ทำอย่างไรได้บ้าง? 

หลังจากที่ได้สมัครและติดตั้งแอพลงในมือถือที่คุณใช้งานอยู่แล้วนั้น จะยังไม่สามารถใช้งานได้ในทันทีจนกว่าจะผ่านกระบวนการขอเปิดใช้งานผ่าน application ซึ่งมีวิธีลงทะเบียนใน 2 ลักษณะด้วยกัน คือ

  • ลงทะเบียน ธกส ออนไลน์ ผ่านระบบ ธกส a-mobile โดยกรอกข้อมูลและรายละเอียดสำคัญ ๆ ที่เกี่ยวข้องให้ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งข้อมูลที่หมายเลขบัญชี ธกส จะต้องใช้เป็นประเภทออมทรัพย์เพื่อผูกเข้ากับระบบใช้งานของบัตรเอทีเอ็ม, เลขบัตรประชาชนและข้อมูลเบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้ ซึ่งต้องเป็นเบอร์ของผู้ที่ต้องการใช้บริการผ่านแอพ ธกส a-mobile เท่านั้น จากนั้นระบบจะส่งข้อความมายังเบอร์โทรผู้สมัครเพื่อให้ดำเนินการยืนยันตัวตนการใช้งานผ่านตู้หรือเครื่องยืนยันตัวตนอัตโนมัติ
  • สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตร atm หรือบัตรเดบิตที่ไว้ใช้สำหรับกดเงินสดของ ธกส คุณสามารถเลือกลงทะเบียน a-mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรได้ เพียงแค่นำสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารของ ธกส ในประเภทออมทรัพย์เท่านั้น ไปใช้เจ้าหน้าที่ของธนาคารดำเนินการตามวิธีสมัครแอป ธกสที่ธนาคารกำหนดไว้ได้เพื่อความรวดเร็วสามารถติดตั้ง ธกส a-mobile ในมือถือได้ก่อนล่วงหน้า 

ปัญหายอดฮิต 2567, เมื่อ ธกส a-mobile ถูกระงับต้องแก้ปัญหาอย่างไร? 

ต้องทำความเข้าใจก่อนว่าระบบ application ของแต่ละธนาคารทำงานผ่านออนไลน์ ดังนั้นแล้วก็อาจมีปัญหาต่าง ๆ เกิดขึ้นได้บ้าง ในส่วนของแอป ธกส ก็เช่นเดียวกันที่เกิดปัญหาขึ้นบ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็น

  • ระบบเกิดความขัดข้องหรือความไม่สเถียรของสัญญาณส่งผลต่อ ธกส a-mobile เข้าไม่ได้ 
  • ถูกระงับการใช้งานอันเนื่องมาจากความผิดพลาดในการกรอกข้อมูลหรือลงทะเบียนเพื่อเริ่มต้นการใช้งานเกินจำนวน 3 ครั้งตามที่กำหนดไว้

ซึ่งปัญหาดังกล่าวสามารถแก้ไขได้โดยการติดต่อเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยตรงหรือแจ้งผ่านคอล เซนเตอร์ที่เบอร์ 02 555 0555 จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการ reset ข้อมูลและรหัสการใช้งานให้ใหม่ โดยที่เจ้าของบัญชีไม่ต้องติดตั้งแอป ธกส ใหม่แต่อย่างใด แต่จะต้องกรอกเลข OTP ที่ได้รับใหม่อีกครั้งเมื่อเข้าสู่ ธกส a-mobile

สำหรับลูกค้าของธนาคาร ธกส การมีแอป ธกส a-mobile ติดมือถือไว้เป็นอีกหนึ่งช่องทางความสะดวกสบายในการใช้บริการทางการเงินกับธนาคาร ไม่เพียงแค่เช็คยอดเงินในบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์เท่านั้น ยังสามารถใช้ในแง่ของการวางแผนทางการตลาด การตรวจสอบราคาผลผลิต รวมถึงใช้เพื่อติดตามข่าวสารและเช็คสิทธิมาตรการเยียวยาต่าง ๆ ที่รัฐบาลมีให้ได้เช่นกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพ pc money ขอเงินด่วนปลอดภัยไหม
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อไทรทองคืออะไร มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไร
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 7-25 ปี
ระยะเวลา
20-66 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
แอพยืมเงิน quick cash อนุมัติภายในกี่วัน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร