บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

สนใจสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

Application ที่คุณสามารถใช้ได้สำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 2566

ข้อดีที่ไม่มีใครปฏิเสธได้สำหรับบริการทางการเงินผ่านแอพธนาคาร (mobile banking) คือการเข้าถึงสินเชื่อหรือเงินกู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่ต้องการ ซึ่งนั่นหมายความว่าไม่ว่าคุณจะเดือดร้อนเรื่องเงินในเวลาใดหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินในเวลากลางค่ำกลางคืนก็ไม่ต้องรอให้ถึงเช้าเพื่อติดต่อธนาคาร คุณสามารถที่จะเข้าไปยังแอพนั้น ๆ แล้วดำเนินการกรอกข้อมูล รายละเอียด ที่จำเป็นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ทันที จากข้อดีในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้นำมาเป็นจุดหลักในการให้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเพื่ออำนวยความสะดวกทางการเงินให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกันตามประเภทสินเชื่อ เงินกู้ที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งยืมเงินในสินเชื่อเงินสดโครงการต่าง ๆ และยืมเงินในประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หากคุณอยากรู้ว่าบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่ว่านี้มีอะไรบ้าง? เรามีคำตอบให้คุณดังหัวข้อต่อไปนี้

บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินโดยการเบิกถอนเงินสด

บทความนี้เป็นการกล่าวถึงการยืมเงินแอพกรุงไทย ซึ่งแอพดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับ KTC ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า KTC คืออีกหนึ่งรูปแบบทางการเงินในส่วนของสินเชื่อเงินสดผ่านบัตรกดเงินสด, บัตรเครดิต รวมถึงสินเชื่อเงินสดด่วน นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยในลักษณะของการเบิก / ถอนเงินสดผ่านบัตรต้องยื่นเรื่องเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งสามารถใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC ได้ตลอดเวลา โดยเมื่อคุณเข้าไปยังแอพให้กดเลือกบัตรกดเงินสด “KTC Proud” จากนั้นทำตามขั้นตอน พร้อมแนบเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไว้เท่านั้น

เงินฉุกเฉินกรุงไทยในลักษณะของบัตรกดเงินสด KTC proud มีข้อดีตรงที่ว่าหากคุณได้สมัครใช้งานล่วงหน้าและผ่านการอนุมัติวงเงินแล้วเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินสามารถนำบัตรไปกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที โดยวงเงินอนุมัติจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15000 บาท

รับเงินเดือนผ่านบัญชี ใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai next 2023 ได้ง่ายกว่า 

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินในสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารต้องห้ามพลาดข้อมูลนี้เป็นอันขาดสำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ที่มีข่าวออกมาว่ายืมเงินได้มากถึง 100,000 บาท หลาย ๆ คนเข้าใจว่าสินเชื่อดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยนี้ได้ แต่ในความจริงแล้วมีข้อจำกัดอยู่ 2 ข้อ คือ

  • จะใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพในสินเชื่อวงเงิน 100,000 บาท (กรุงไทยใจดีให้ยืม) ได้ต้องได้รับเงินเดือนโดนการโอนเข้าบัญชีของกรุงไทยเท่านั้น 
  • ต้องได้รับการแจ้งเตือนเป็นข้อความเพื่อสมัครสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทย ซึ่งธนาคารจะส่งมาให้ลูกค้าตามความเหมาะสมเฉพาะผู้ที่ตรงกับเงื่อนไขธนาคารเท่านั้น 

การลงทะเบียนเพื่อใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยต้องยื่นเรื่องทำรายการผ่านทางแอพ Krungthai เท่านั้น ซึ่งไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าสมัครใด ๆ ทั้งสิ้นสำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพดังกล่าวและยืมเงินได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกันอีกด้วย

 ต้องยอมรับว่าบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพตอบโจทย์ความต้องการในการใช้เงินด่วนของคนในยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้อาจมีข้อจำกัดทางด้านเวลาที่ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาทำการของธนาคารและกว่าจะทราบผลอนุมัติยืมเงินก็กินเวลากว่าครึ่งเดือนแล้ว แต่ในส่วนบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้กี่วันอนุมัติ? บอกเลยว่าวันเดียวก็รู้ผลแล้ว สะดวกและเร็วที่กว่าช่องทางยืมเงินอื่นเป็นไหน ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

แอพยืมเงิน 15000 จากที่ไหนได้บ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ข้อมูลข่าวสารของธนาคารธกส a-mobile
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร