บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ

สนใจสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

Application ที่คุณสามารถใช้ได้สำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ 2567

ข้อดีที่ไม่มีใครปฏิเสธได้สำหรับบริการทางการเงินผ่านแอพธนาคาร (mobile banking) คือการเข้าถึงสินเชื่อหรือเงินกู้ได้ตลอด 24 ชั่วโมงตามที่ต้องการ ซึ่งนั่นหมายความว่าไม่ว่าคุณจะเดือดร้อนเรื่องเงินในเวลาใดหรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินในเวลากลางค่ำกลางคืนก็ไม่ต้องรอให้ถึงเช้าเพื่อติดต่อธนาคาร คุณสามารถที่จะเข้าไปยังแอพนั้น ๆ แล้วดำเนินการกรอกข้อมูล รายละเอียด ที่จำเป็นเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ทันที จากข้อดีในส่วนนี้ทางธนาคารกรุงไทยได้นำมาเป็นจุดหลักในการให้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพเพื่ออำนวยความสะดวกทางการเงินให้แก่ลูกค้า ซึ่งจะแบ่งการใช้งานออกเป็น 2 รูปแบบด้วยกันตามประเภทสินเชื่อ เงินกู้ที่ต้องการ ซึ่งมีทั้งยืมเงินในสินเชื่อเงินสดโครงการต่าง ๆ และยืมเงินในประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล หากคุณอยากรู้ว่าบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพที่ว่านี้มีอะไรบ้าง? เรามีคำตอบให้คุณดังหัวข้อต่อไปนี้

บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินโดยการเบิกถอนเงินสด

บทความนี้เป็นการกล่าวถึงการยืมเงินแอพกรุงไทย ซึ่งแอพดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องอย่างไรกับ KTC ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า KTC คืออีกหนึ่งรูปแบบทางการเงินในส่วนของสินเชื่อเงินสดผ่านบัตรกดเงินสด, บัตรเครดิต รวมถึงสินเชื่อเงินสดด่วน นั่นหมายความว่าหากคุณต้องการสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยในลักษณะของการเบิก / ถอนเงินสดผ่านบัตรต้องยื่นเรื่องเพื่อสมัครบัตรกดเงินสดก่อนเป็นลำดับแรก ซึ่งสามารถใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ KTC ได้ตลอดเวลา โดยเมื่อคุณเข้าไปยังแอพให้กดเลือกบัตรกดเงินสด “KTC Proud” จากนั้นทำตามขั้นตอน พร้อมแนบเอกสารที่จำเป็นตามที่ระบุไว้เท่านั้น

เงินฉุกเฉินกรุงไทยในลักษณะของบัตรกดเงินสด KTC proud มีข้อดีตรงที่ว่าหากคุณได้สมัครใช้งานล่วงหน้าและผ่านการอนุมัติวงเงินแล้วเมื่อจำเป็นต้องใช้เงินฉุกเฉินสามารถนำบัตรไปกดเงินสดออกมาใช้ได้ทันที โดยวงเงินอนุมัติจะขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนขั้นต่ำที่ 15000 บาท

รับเงินเดือนผ่านบัญชี ใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ Krungthai next 2024 ได้ง่ายกว่า 

สำหรับผู้ที่ต้องการยืมเงินในสินเชื่อเงินสดโอนเข้าบัญชีธนาคารต้องห้ามพลาดข้อมูลนี้เป็นอันขาดสำหรับบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้ที่มีข่าวออกมาว่ายืมเงินได้มากถึง 100,000 บาท หลาย ๆ คนเข้าใจว่าสินเชื่อดังกล่าวเปิดโอกาสให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถกู้เงินฉุกเฉินกรุงไทยนี้ได้ แต่ในความจริงแล้วมีข้อจำกัดอยู่ 2 ข้อ คือ

  • จะใช้บริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพในสินเชื่อวงเงิน 100,000 บาท (กรุงไทยใจดีให้ยืม) ได้ต้องได้รับเงินเดือนโดนการโอนเข้าบัญชีของกรุงไทยเท่านั้น 
  • ต้องได้รับการแจ้งเตือนเป็นข้อความเพื่อสมัครสินเชื่อฉุกเฉินธนาคารกรุงไทย ซึ่งธนาคารจะส่งมาให้ลูกค้าตามความเหมาะสมเฉพาะผู้ที่ตรงกับเงื่อนไขธนาคารเท่านั้น 

การลงทะเบียนเพื่อใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยต้องยื่นเรื่องทำรายการผ่านทางแอพ Krungthai เท่านั้น ซึ่งไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมหรือค่าสมัครใด ๆ ทั้งสิ้นสำหรับบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพดังกล่าวและยืมเงินได้โดยไม่ต้องมีการค้ำประกันอีกด้วย

 ต้องยอมรับว่าบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพตอบโจทย์ความต้องการในการใช้เงินด่วนของคนในยุคสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดี ก่อนหน้านี้อาจมีข้อจำกัดทางด้านเวลาที่ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาทำการของธนาคารและกว่าจะทราบผลอนุมัติยืมเงินก็กินเวลากว่าครึ่งเดือนแล้ว แต่ในส่วนบริการยืมเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพวันนี้กี่วันอนุมัติ? บอกเลยว่าวันเดียวก็รู้ผลแล้ว สะดวกและเร็วที่กว่าช่องทางยืมเงินอื่นเป็นไหน ๆ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ kashjoy คืออะไรมาอ่านกันได้เลย
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อโควิดกสิกร ต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สนใจสมัครบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพ
วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร