ราชาเงินกู้

สนใจสมัครแอพราชาเงินกู้ได้เงินจริงไหม
ราชาเงินกู้
ราชาเงินกู้
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

กู้เงินด่วนทันใจกับ “ราชาเงินกู้” ปี 2022

ปัจจุบันการกู้ยืมเงินนั้นมีหลายช่องทางให้เลือก หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ออนไลน์ แอพราชาเงินด่วนอาจจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้คุณได้ลองใช้บริการ 

ราชาเงินกู้เป็นแอพยืมเงินด่วนที่เหมาะสำหรับคนที่ร้อนเงินหรือหมุนเงินไม่ทันใช้โดยรูปแบบราชาเงินกู้ apk จะเน้นเงินกู้ง่ายกู้เร็ว เมื่อกู้เงินจากราชาเงินกู้จะต้องชำระเงินคืนภายในเวลา 91-120 วัน โดยให้วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 5,000 – 10,000 บาท ผู้ที่สนใจลงทะเบียนก็สามารถดาวน์โหลดแอพได้ที่ Google Play ถึงแม้ว่าแอพยืมเงินด่วน ราชาเงินกู้จะมีอัตราดอกเบี้ยปีละ 30% ซึ่งแพงกว่าที่กฎหมายไทยกำหนดไว้ หรือเรียกง่ายๆ ว่าแอพนี้จะคิดดอกเบี้ยในทุกๆ 7 วัน แต่แอพราชาเงินกู้ก็อนุมัติเงินให้รวดเร็วมาก ดังนั้นราชาเงินกู้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการเงินด่วนและสามารถหาเงินมาปิดยอดกู้ได้อย่างรวดเร็ว แต่ข้อจำกัดของราชาเงินกู้ก็มีเช่นกันคือผู้ที่จะสามารถใช้บริการแอพนี้ได้จะต้องมีอายุ 22 ปีขึ้นไปและต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น

ราชาเงินกู้ สมัครกู้เงินอย่างไร

หากอยากใช้บริการเงินกู้ผ่านแอพราชาเงินกู้ก็จะต้องทำการดาวน์โหลดตัวแอพราชาเงินกู้เสียก่อน โดยระบบโทรศัพท์ที่สามารถใช้บริการราชาเงินกู้จะต้องเป็นโทรศัพท์ที่ใช้งานด้วยระบบแอนดรอยด์เท่านั้น เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเรียบร้อยจะต้องทำการลงทะเบียนใช้งานโดยการกรอกข้อมูลส่วนบุคคลตามแบบฟอร์ม เช่น หมายเลขโทรศัพท์ พร้อมทั้งทำการสแกนใบหน้าผู้กู้ในแอพจากนั้นก็ยื่นกู้สินเชื่อได้เลย เมื่อเสร็จสิ้นการกรอกข้อมูลขอสินเชื่อก็รอระบบตรวจสอบข้อมูลและพิจารณาอนุมัติเงินกู้ ซึ่งในขั้นตอนนี้ใช้เวลาไม่นาน หากผ่านอนุมัติก็จะมีการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของผู้กู้ทันที

ราชาเงินกู้กู้ได้จริงไหม ปี 2565

ในเรื่องของการกู้เงินจากราชาเงินกู้เราพบว่ามีผู้ใช้งานหลายรายที่ได้ลองสมัครสินเชื่อจากแอพนี้พบว่าได้เงินมาใช้จริง แต่ก็จะต้องเสียเงินค่าดอกเบี้ยเป็นจำนวนที่สูงมาก นอกจากนี้เมื่อต้องการกู้ยืมเงินในวงเงินที่สูงขึ้นผู้กู้จะต้องมีการซื้อการ์ดและซื้อเพชรเพื่อเพิ่มระดับวงเงินด้วย ซึ่งถ้าพิจารณาดีๆก็คือเงินค่าซื้อเพชรที่ต้องจ่ายไปเพื่อเพิ่มวงเงินก็เสมือนเป็นค่าธรรมเนียมการกู้ที่ต้องจ่ายเพิ่มนั่นเอง ทางเราจึงขอแนะนำว่าหากใครที่คิดจะกู้เงินออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นต่างๆที่มีมากมายในปัจจุบันก็ควรศึกษาข้อมูลก่อนกู้โดยละเอียดก่อนหรือลองหาอ่านรีวิวจากผู้ที่ได้ใช้บริการจริงตามหน้าเว็บไซต์พันทิปก็อาจจะมีคำตอบดีๆในการตัดสินใจกู้เงินก็เป็นได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ขอสินเชื่อ ธกส 2565 โควิดมีที่ไหนบ้าง
วงเงินสูงสุด 10,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
2 ปี 6 เดือน / 30 เดือน
ระยะเวลา
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครสินเชื่อพรอมิสใช้เอกสารอะไร
เริ่มต้น 5,000-300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-60 เดือน
ระยะเวลา
20-64 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อทรูมันนี่ผ่อนโทรศัพท์ได้จริงไหม
วงเงินสูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 1-3 เดือน
ระยะเวลา
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร