สมัคร spaylater

สมัคร spaylater ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง
สมัคร spaylater
สมัคร spaylater
วงเงินสูงสุด 30,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

ออกให้ก่อน ค่อยผ่อนคืนทีหลัง! เพียงสมัคร spaylater รีบเลย! ห้ามพลาด 2023

ไม่มีเงินก้อนซื้อสินค้าแพง ๆ ไม่มีบัตรเครดิตมารูดซื้อ ไม่อยากจ่ายดอกสูง ไม่ต้องกู้เงินที่ไหน ก็ขอบริการสมัคร spaylater ซื้อของได้ทันที สนใจตัวไหนก็ซื้อเลือก ผ่อนกับ Shopee ทีหลังซึ่งทำง่ายกว่า สินเชื่อกสิกร shopee แน่นอน

อะไรคือบริการ สมัคร spaylater 

Spaylater ย่อมาจาก Shopee pay later โดย spaylater คือ บริการจากทางแพลตฟอร์มอย่าง Shopee ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถผ่อนของที่สนใจได้ทันที โดยที่ไม่ต้องมีเอกสารยุ่งยาก หรือไม่ต้องมีบัตรเครดิตก็ได้เช่นกัน ซึ่งการสมัคร spaylater ก็ทำได้ทันที เพียงแค่คุณเป็นลูกค้าของทาง Shopee ก็สามารถใช้บริการใน shopee my spaylater ได้เลยทันที โดยทาง Shopee ก็จะมีการคิดดอกเบี้ยไว้เรียบร้อยแล้ว 

การสมัคร spaylater มีความปลอดภัย โดยจะมีลักษณะเมื่อการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินนั้นเอง ซึ่งผู้ที่ให้สินเชื่อคุณก็คือ Shopee เองที่จะช่วยให้คุณได้สามารถผ่อนของที่ซื้อกับทาง shopee online ในแอปฯได้เลยทันที เมื่อคุณต้องการสินค้าประเภทไหน ก็จะแสดงตารางการผ่อนชำระขึ้นให้เลยทันที ว่าจะต้องจ่ายต่อเดือนเท่าไร

  • ดอกเบี้ยของ shopee my spaylater จะไม่เกินปีละ 15% เท่านั้น 
  • มีการเสียค่าบริการหากผิดนัดชำระ
  • ผู้สมัครใช้บริการนี้ได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีเท่านั้น
  • การสมัคร spaylater มีวงเงินแต่ละผู้สมัครไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทาง Shopee เอง ไม่ใช่ต้องไปสมัครเองแบบการกู้เงินทรูมันนี่
  • สามารถเพิ่มวงเงินได้ หากมีประวัติการ shop ที่ดี

วิธีสมัคร spaylater

  1. การสมัคร spaylaterจะต้องทำผ่านแอปฯของ Shopee เท่านั้น ดังนั้น คุณจะต้องดาวน์โหลดแอปฯและสมัครเป็นสมาชิกของแอปฯ ให้เรียบร้อย
  2. เข้าไปที่ shopee my spaylater หน้าเมนู ฉัน ได้เลยทันที
  3. จะต้องสมัครและยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนให้เรียบร้อย
  4. ทำตามขั้นตอน โดยวงเงินของ shopee my spaylater จะขึ้นตามการพิจารณาของ Shopee เองเมื่อมีประวัติทางการเงินที่สั่งซื้อด้วยดี

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมการสมัคร spaylater สามารถเข้าไปดูได้ทางhttps://help.shopee.co.th/th/s/article/What-is-SPayLater

เรื่องควรรู้ก่อนสมัคร spaylater .. my spaylater ดีไหม 

สำหรับบริการของทาง shopee my spaylater จะเป็นการช่วยเหลือและเหมาะกับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตมาผ่อนชำระเสียมากกว่าคล้ายๆ กับทางแคชจอยสินเชื่อ เพราะแน่นอนว่าการผ่อนชำระคุณจะต้องเสียดอกเบี้ยในการสมัคร spaylater ซึ่งคุณก็จะต้องประเมินดูว่าสามารถจ่ายต่อเดือนได้จริงหรือไม่ ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีและมีความปลอดภัยกว่าการกู้เงินนอกระบบเพื่อนำมาจ่ายสินค้าที่ต้องการ ดอกเบี้ยถือว่าต่ำและทางแอปฯก็แสดงวงเงินที่จะต้องผ่อนของต่อเดือนให้อย่างชัดเจนด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ การสมัคร spaylater จะต้องสั่งของและซื้อในแอปฯของ Shopee เองเท่านั้น ไม่สามารถสั่งซื้อด้วยแพลตฟอร์มร้านค้าอื่นได้ spaylater คือ ทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการสินค้าที่มีราคาสูงและไม่ต้องการเสียเงินก้อนใหญ่ในคาวเดียว ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษานักเรียนหรือวัยทำงานก็สามารถซื้อได้นั้นเอง ไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกันขอสินเชื่ออีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ขอสินเชื่อ ธกส 2567 โควิดมีที่ไหนบ้าง
วงเงินสูงสุด 10,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
2 ปี 6 เดือน / 30 เดือน
ระยะเวลา
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ต้องการลงทะเบียนไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000
เริ่มต้น 10,000-300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร