สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง 2567
สินเชื่อนาโน
สินเชื่อนาโน
วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20-60 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

สินเชื่อนาโนคืออะไร สถาบันการเงินที่ให้สินเชื่อนาโน 2024

พ่อค้าแม่ค้าเฮ.. บริการสินเชื่อเงินด่วนระยะสั้นถูกกฎหมาย ไม่ต้องกู้เงินนอกระบบกับสินเชื่อนาโน เพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นทางเลือกให้เข้าถึงเงินทันในระบบได้อย่างไม่ยุ่งยาก ง่ายต่อการสมัคร ไม่ต้องเดินทางไปสาขาสถาบันการเงินก็สามารถสมัครได้เลยทันที

สินเชื่อนาโนคืออะไร 

สินเชื่อนาโนที่เรียกกันมีชื่อเต็ม ๆ ว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ (Nano Finance) ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ถูกกำกับดูแลโดยกระทรงวการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทย เพื่อเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยโดยเฉพาะ เพื่อเป็นโอกาสในการลดหนี้นอกระบบ ซึ่งให้โอกาสคนที่เงินรายได้ต่อเดือนไม่สูง ไม่จำเป็นจะต้องมีหลักทรัพย์มูลค่าสูงหรือบุคคลมาช่วยค้ำประกันแต่อย่างใด เริ่มต้นเงินเดือนได้ตั้งแต่หลักพันขึ้นไป 

สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้าง 

ปัจจุบันมีสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อนาโนมากมายหรือแห่ง เพราะเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยได้เอื้อประโยชน์ให้สถาบันการเงินออกบริการสินเชื่อ ซึ่งหากจะนับทั้งหมดก็มีไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้เราจะมายกตัวอย่างของสถาบันการเงินที่สามารถให้บริการสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ได้จริง และเป็นที่รู้จักกัน สามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้เลยทันที เช่น สินเชื่อนาโน line bk ซึ่งเป็นสินเชื่อนาโนกสิกรที่เข้าร่วมมือกันกับไลน์นั้นเอง 

สินเชื่อนาโนข้อดี 

ทางเลือกสำหรับคนที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าสามารถเป็นทางเลือกเงินกู้ได้เป็นอย่างดี เรามักจะพบว่าผู้ประกอบการรายย่อย เช่น พ่อค้าแม่ค้าธุรกิจขนาดเล็ก มักจะมีหนี้ครัวเรือนที่สูง ซึ่งก็มาจากหนี้ที่หารายได้ไม่เพียงพอ ซึ่งผู้ที่ประกอบกิจการมักจะไม่ได้มีเครดิตในการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินแต่อย่างใด เพราะรายได้ต่อเดือนมักไม่แน่นอน แม้ว่าจะต้องการเพียงเงินด่วนระยะสั้นก็ตาม ทำให้ตัวเลือกของคนที่ต้องการบริการสินเชื่อเลือกไปขอสินเชื่อกับทางเงินกู้นอกระบบแทน ซึ่งทำให้ติดหนี้วังวนเงินนอกระบบที่มีดอกเบี้ยสูงกว่าปกติไม่รู้จบสิ้น หรือยิ่งแย่กว่านั้นก็คือจะโดนทวงหนี้นอกระบบ ซึ่งสินเชื่อนาโนก็เป็นรูปแบบของของสินเชื่อเพื่อให้ผู้ประกอบการรายย่อยทั้งหลาย สามารถนำเงินไปใช้เป็นเงินด่วนระยะสั้นในการหมุนเวียนเงินในกิจการของตนเองได้เลยทันที ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผู้ประกอบการไม่ต้องกู้เงินนอกระบบ อีกทั้งสินเชื่อนาโนยังเป็นรูปแบบของการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปที่สาขาธนาคารพาณิชย์หรือสถาบันการเงินก็สามารถขอสินเชื่อได้เลยทันที รับเงินโอนได้จริง มีความปลอดภัย และยังเป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คแบล็คลิสอีกด้วย ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงกว่าปกติ อีกทั้งยังได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายอีกด้วยเช่นกัน  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ต้องการลงทะเบียนไทยพาณิชย์ช่วยโควิด 10000
เริ่มต้น 10,000-300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 36 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครแอพธนาคารกรุงเทพมีข้อดีอย่างไรบ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อ shopee กสิกรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
วงเงินสูงสุด 20,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร