สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

เอกสารในการขอสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์
จำกัดประสบการณ์ธุรกิจ 3
ล้านบาท มากกว่า 3 ปี |
จำกัด - 2 ล้านบาท
ไม่รวมประสบการณ์ทางธุรกิจ
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 6 ปี
ระยะเวลา
20-66 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

กู้ได้! ไม่ต้องมีอะไรค้ำ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ ที่ธนาคารกสิกรไทย 2567

เชื่อว่าใครหลาย ๆ คนคงกำลังมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ที่ถูกกฎหมายอยู่ เพราะด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า COVID-19 ทำให้ธุรกิจซึ่งเป็นธุรกิจรายย่อยได้รับผลกระทบอย่างมาก เพราะต้องการรายรับเป็นรายวัน และวันนี้เราก็ได้นำสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์ของธนาคารกสิกรไทยมาฝากกัน เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2567 ซึ่งจะมีความน่าสนใจและมีคุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ sme bankอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย

รายละเอียดสำคัญสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์นี้มีชื่อว่า “สินเชื่อเพื่อธุรกิจ” ซึงรูปแบบของแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์จะเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อยเท่านั้น โดยหมายความว่าคุณจะต้องไม่ได้เป็นกิจการขนาดใหญ่หรือขนาดกลาง และไม่ได้เป็นประเภทของธุรกิจ SME เลือกได้ ซึ่งสินเชื่อ sme แบบไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันจะให้เงินกู้แก่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 รายย่อยโดยตรง ซึ่งมีรายละเอียด ดังนี้

  • มีวงเงินกู้ให้สูงสุดรายละไม่เกิน 3 แสนบาท 
  • มีดอกเบี้ยอยู่ที่ MRR+13.5% (MRR= Minimum Retail Rate คือ 5.97% หมายความว่าคุณจะได้เมื่อเป็นลูกค้าชั้นดีเท่านั้น หากตรวจสอบว่าติดเครดิตไม่ดีก็อาจจะไม่ได้ดอกเบี้ยตามกำหนดนี้)
  • กำหนดระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานสูงสุดไม่เกิน 5 ปีเต็ม ทั้งนี้ก้จะต้องขึ้นอยู่กับวงเงินสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยเป็นสำคัญอีกด้วย 

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

  • ผู้สมัครขอสินเชื่อจะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมหายเท่านั้น ไม่สามารถเป็นการขอสินเชื่อในนามนิติบุคคลได้
  • จะต้องมีอายุตั้งแต่ 21 ปีบริบูณ์ขึ้นไปเท่านั้น 
  • ไม่ได้เป็นการกำหนดระยะเวลาที่ได้ประกอบกิจการนั้น ๆ มา หมายความว่า สามารถขอสินเชื่อเพื่อเป็นสินเชื่อ sme เริ่มต้นธุรกิจได้ 

ข้อดีของการเป็นสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์

สำหรับภาคส่วนของกิจการรายย่อยทั้งหลายล้วนแต่ต้องการแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์กันทั้งสิ้น คำถามต่อมาก็คือแล้วสินเชื่อเพื่อธุรกิจธนาคารไหนดี 2567 เนื่องจากสถาบันการเงินส่วนใหญ่แทบจะไม่มีพื้นที่เพื่อให้ธุรกิจรายย่อยได้ขอสินเชื่อดำเนินธุรกิจเลย ทำให้เกิดปัญหาหนี้นอกระบบตามมา กิจการไปไม่รอด หรือรอดก็ไม่รวยเพราะหมุนเงินไม่ทันจากการเป็นหนี้นอกระบบ ทั้งนี้ สินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์จึงตอบโจทย์คนที่ต้องการลืมตาอ้าปากเป็นอย่างมาก สินเชื่อนาโนกสิกรมีเพื่อช่วยให้คนที่ต้องการเริ่มทำธุรกิจหรือคนที่มีกิจการเป็นธุรกิจรายย่อยอยู่ได้ได้สามารถนำเงินไปลงทุนเพื่อต่อยอดในอนาคต ปัจจุบันมีทิศทางการเติบโตธุรกิจที่ไม่ค่อยดีเท่าไรเนื่องจากโควิด-19 ทำให้เงินไม่หมุนเวียนเท่าไรนักฯ ประชาชนไม่กล้าเป็นนักลงทุนรายย่อยก็กลัวความเสี่ยง ดังนั้นการกู้เงินสินเชื่อ sme ไม่มีหลักทรัพย์กับกสิกรไทย นับว่าเป็นทางเลือกที่เป็นที่ต้องการของใครหลายคนมากทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครแอพธนาคารกรุงเทพมีข้อดีอย่างไรบ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
15 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
อัพเดตแอพกระเป๋าตังมีขั้นตอนอะไรบ้าง
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อแมวเหมียวคืออะไร 2567
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร