แอพธนาคาร ธกส

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส ให้วงเงินเท่าไร
แอพธนาคาร ธกส
แอพธนาคาร ธกส
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

เข้าถึงบริการทางการเงินตลอดทั้ง 24 ชม.กับแอพธนาคาร ธกส รูปแบบใหม่ 2566

ข้อดีของการใช้งานผ่าน application ที่ไม่มีใครสามารถปฏิเสธได้นั่นก็คือการเข้าถึงบริการได้ตลอดทั้งวันทั้งคืนตามที่ต้องการถึงแม้ว่ามีบ้างที่บางครั้งอาจมีความผิดพลาดหรือขัดข้องทางระบบเกิดขึ้นและส่งผลต่อการใช้งาน ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องที่เป็นปัญหามากมายอะไรนัก เพราะเมื่อได้รับการแก้ไขแล้วก็สามารถเข้าใช้งานได้ตามปกติ ดังนั้นแล้วเพื่อไม่ให้พลาดทุกการใช้งานธนาคารเกือบทุกแห่งจึงได้มีการปรับปรุงและพัฒนารูปแบบในการให้บริการผ่านแอปพลิเคชั่นมากยิ่งขึ้น ดังเช่นแอพธนาคาร ธกส ที่ได้เปิดระบบให้ลูกค้าและผู้ที่ต้องการติดตามความเคลื่อนไหวของธนาคารได้สมัครใช้งานได้ตามความต้องการ ซึ่งการสมัครแอพ ธกส นั้นสามารถติดตั้งในโทรศัพท์ (Smart phone) ได้ทั้ง android และ IOS ทั้งยังมีการอัพเดตเวอร์ชั่นให้เป็นปัจจุบันเหมาะกับการใช้แอพ ธกส อยู่ตลอดเวลาด้วย 

โหลดแอพธนาคาร ธกส ใช้งานอะไรได้บ้าง? และส่วนใหญ่แล้วลูกค้าใช้บริการด้านใดเป็นหลัก 

กว่า 16 รายการที่สามารถเข้าใช้งานได้ในระบบแอพธนาคาร ธกส ต้องยอมรับว่ายังมีหลายคนที่ยังใช้บริการดังกล่าวไม่หมดในทุกบริการที่ธนาคารได้กำหนดไว้ ซึ่งส่วนมากแล้วการเข้าใช้งานจะเป็นในลักษณะของบริการพื้นฐานอย่าง เช่น 

  • โอนเงิน (ด่วน) ภายในธนาคารเดียวกันหรือต่างธนาคารโดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม
  • เติมเงินในโทรศัพท์มือถือได้ทุกเครือข่ายในส่วนของค่าโทรฯ
  • จ่ายบิลหรือชำระค่าบริการต่าง ๆ ที่สามารถกรอกรหัสหรือสแกนผ่านระบบคิว อาร์ โค๊ด

และยังใช้เพื่ออัพเดตความเคลื่อนไหวของเงินฝากผ่านบัญชีธนาคารออนไลน์ โดยมีบริการใหม่ที่ใช้งานร่วมกับช่องทางไลน์ @baacfamily นั่นก็คือการลงทะเบียนสินเชื่อหรือเข้าใช้งานระบบในการสมัครเงินกู้ด่วนโครงการต่าง ๆ ที่ธนาคารมีให้ อย่างล่าสุดคือโครงการเงินกู้ฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 ซึ่งแอพธนาคาร ธกส จะมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการใช้เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว อัพเดตสถานะสินเชื่อ, เช็คยอดเงินโอนเข้าบัญชี รวมถึงใช้เพื่อตรวจสอบจำนวนหนี้สินเชื่อและดอกเบี้ยที่อัพเดตยอดเงินเป็นปัจจุบัน

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส ทำอย่างไร? เมื่อโหลดแอพ ธกส แล้วใช้งานได้ทันทีหรือไม่? 

ก่อนที่จะใช้งานหรือเข้าระบบจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอพนั้น ๆ ให้เสร็จสิ้น โดยในส่วนของ A money ซึ่งเป็นชื่อทางการของแอพธนาคาร ธกสจะต้องลงทะเบียนซึ่งคล้ายกับการสมัครสมาชิกโดยจะเลือกผลงทะเบียน ธกส ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์หรือช่องทางอื่นที่กำหนดได้ และเมื่อเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้วจะยังไม่สามารถใช้งานได้จนกว่าจะได้ยืนยันตัวตนเข้าใช้งานผ่านรูปแบบและช่องทางต่าง ๆ ที่ธนาคารได้กำหนดไว้ โดยสามารถยืนยันได้ทั้งการใช้บัตร ATM ของ ธกส หรือจะเลือกลงทะเบียนแอพ ธกส ไม่มีบัตรโดยใช้สมุดบัญชีเงินฝากที่ได้ทำไว้กับธนาคารแทนได้ ในขั้นตอนนี้ต้องให้เจ้าหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการให้เพื่อความสมบูรณ์และพร้อมเข้าใช้งานในระบบแอพธนาคาร ธกส ได้ทันที ถ้าจะยืนยันตัวตนด้วยตนเองจะต้องมี ATM เท่านั้น

หากคุณประสบกับปัญหาเข้าแอพ ธกส ไม่ได้ ก็อย่าเพิ่งตื่นตระหนกตกใจไปเพราะในบางครั้งอาจเกิดความขัดข้องทางระบบและเมื่อได้รับการตรวจสอบแก้ไขแล้วแอพธนาคาร ธกสก็จะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ ซึ่งข้อมูลที่อยู่ในระบบจะไม่สูญหายไปไหนให้คุณเข้าใช้งานในระบบได้อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเข้าแอพโอนเงิน ธกสในปี 2024 นี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

วิธีสมัครแอพธนาคาร ธกส ให้วงเงินเท่าไร
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครแอพธนาคารทหารไทยผ่านแอปได้ทันที
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สมัครแอพพรอมิสออนไลน์สมัครที่ไหนดี
เริ่มต้น 5,000-300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-60 เดือน
ระยะเวลา
20-66 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร