สมัครแอพพรอมิส

สมัครแอพพรอมิสออนไลน์สมัครที่ไหนดี
สมัครแอพพรอมิส
สมัครแอพพรอมิส
เริ่มต้น 5,000-300,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-60 เดือน
ระยะเวลา
20-66 ปี
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

สมัครแอพพรอมิสวันนี้กับความจำเป็นในการยื่นขอสินเชื่อออนไลน์ 2566

วิธียอดฮิตในการยื่นขอสินเชื่อที่ใช้งานกันอยู่ในทุกวันนี้ ได้แก่การติดต่อเจ้าหน้าที่สินเชื่อ / เงินกู้ นั้น ๆ ณ สำนักงานให้บริการหรือเลือกลงทะเบียนสินเชื่อผ่านแอพผ่านระบบออนไลน์ตามช่องทางที่กำหนดไว้ ซึ่งการใช้งานผ่านระบบ online ตอบโจทย์ความต้องการด้านความสะดวกและความรวดเร็วได้เป็นอย่างดี แต่บริษัทสินเชื่อบางรายหากระบุการให้บริการโดยทำรายการผ่านช่องทางอื่นที่กำหนดไว้ สามารถเลือกได้ว่าจะทำรายการผ่านเว็บไซต์หรือทำผ่านแอพพลิเคชั่น 

แต่สำหรับสินเชื่อพรอมิสแล้วนั้นหากคุณต้องการที่จะใช้งานในช่องทาง online สามารถเลือกได้เพียงช่องทางการสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านเว็บไซต์เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าการสมัครแอพพรอมิสจะยังไม่สามารถทำได้ในขณะนี้ เพราะระบบของสินเชื่อยังไม่รองรับการใช้งานในรูปแบบดังกล่าวและจากเหตุผลข้างต้นสามารถตอบคำถามที่มีคนเคยถามว่าพรอมิสมีแอพไหม? ซึ่งคำตอบที่ถูกต้อง 100% คือยังไม่มีการให้สมัครแอพพรอมิสเพื่อใช้บริการสินเชื่อต่าง ๆ ณ ตอนนี้ จะมีเพียงการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

ความยาก – ง่าย ในการเข้าระบบพรอมิสกับการสมัครแอพพรอมิส 

เมื่อไม่มีแอพพรอมิสนั่นหมายความว่าช่องทางอื่นที่สามารถยื่นขอสินเชื่อโดยที่ไม่ต้องเดินทางไปติดต่อ ณ สำนักงานสาขานั่นก็คือการใช้งานผ่านเว็บไซต์พรอมิสนั่นเอง โดยการใช้งานในขั้นตอนเริ่มแรกนั้นง่ายมากโดยที่ไม่จำเป็นต้องสมัครแอพพรอมิสเลย คือ 

  • เข้าไปยังหน้า website: promise.co.th ทำการกรอกข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ ตามที่ระบุให้ครบถ้วนเพื่อทำการสมัครสมาชิกเข้าใช้งานในระบบก่อนเป็นลำดับแรก เหมือนกับเวลาสมัครราชาเงินกู้
  • จากนั้นเลือกกดปุ่มที่รายการ “สมัครออนไลน์” ในส่วนนี้จะเริ่มเข้าสู่การสมัครพรอมิสออนไลน์ในสินเชื่อตามจำนวนเงินที่คุณต้องการ จากนั้นกดปุ่ม “ตกลง”  ระบบจะได้ส่งต่อข้อมูลที่คุณได้ใส่ไว้ในเบื้องต้นเพื่อทำการตรวจเช็ครายละเอียดในการอนุมัติสินเชื่อต่อไป
  • 1 วันหลังจากที่เจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลแล้วจะติดต่อกลับมาผ่านช่องทางที่ได้ระบุไว้เพื่อแจ้งให้คุณดำเนินการในขั้นตอนต่อไปซึ่งเราพอๆ กับบริการของ a lend เลย

จากกระบวนการข้างต้นจะเห็นว่าถึงแม้คุณไม่ได้โหลดแอพพรอมิสไว้หรือไม่มีการสมัครแอพพรอมิสไว้ใช้งานก็ไม่ใช่ปัญหาหรืออุปสรรคในการเข้าถึงสินเชื่อแต่อย่างใด เพราะการใช้งานในช่องทาง online ที่พรอมิสจัดให้ก็ไม่ได้มีรูปแบบที่แตกต่างกันเลย 

เมื่อไม่สามารถสมัครแอพพรอมิสด้วยการดาวน์โหลดแอพได้ในขณะนี้ จะมีผลอย่างไรบ้างต่อการยื่นขอสินเชื่อ

ด้วยข้อจำกัดในการเข้าถึงการใช้งานผ่านพรอมิสแอพไม่ได้มาจากเหตุผลส่วนบุคคลแต่อย่างใด ดังนั้นแล้วแทบจะไม่ส่งผลอะไรเลยต่อการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ หากคุณได้ดำเนินการผ่านช่องทางที่กำหนดไว้ให้ ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณจะยังได้รับการพิจารณาตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้ถึงแม้ไม่ได้สมัครแอพพรอมิส ซึ่งเงื่อนไขที่ว่านี้ ได้แก่ 

  • สมัครสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องคำนึงถึงหลักประกันในการกู้ยืมแต่อย่างใด ทั้งหลักทรัพย์และบุคคลเหมือนกับการลงทะเบียน spaylater เลย
  • สามารถรับทราบผลอนุมัติสินเชื่อได้เร็วสุด 1 วันและช้าสุด 5 วัน ตามมาตรฐานการให้บริการ
  • วงเงินสินเชื่อที่จะได้รับสูงสุดที่ 300,000 บาท และจะมีเงินโอนเข้าบัญชีภายใน 1-2 วันหลังจากผ่านกระบวนการต่าง ๆ ในการขอสินเชื่อสมัครแอพพรอมิสแล้ว 

ถามว่าการใช้งานแอพพลิเคชั่นมีความสำคัญมากน้อยแค่ไหนในการให้บริการทางด้านสินเชื่อ เงินกู้ ตอบได้เลยว่าหากคุณมีช่องทางการให้บริการผ่านระบบออนไลน์หรือเว็บไซต์ที่ดีการใช้งานพื้นฐานแทบจะไม่มีความแตกต่างกันเลย จากบทความข้างตันทำให้เห็นว่าสินเชื่อพรอมิสถึงแม้จะไม่สามารถสมัครแอพพรอมิสได้แต่ระบบเว็บไซต์พรอมิสถือเป็นช่องทางให้บริการที่ครบวงจรเทียบเท่าการใช้งานผ่านแอพเลยทีเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ kashjoy คืออะไรมาอ่านกันได้เลย
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ปล่อยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 2567
วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร