สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี

วิธีสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี
วงเงินสูงสุด 100,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี “Smart Money” วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท 2567

อาชีพอิสระฟังทางนี้!! กู้ได้ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันจากกรุงไทย เพราะสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้กู้ไม่ต้องยุ่งยาก ซึ่งต้องทำความเข้าใจก่อนว่านี่เป็นรูปแบบสินเชื่อปกติของทางธนาคาร ไม่ได้เป็นสินเชื่อพิเศษเนื่องจากโควิด-19 ดังนั้นกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระจึงเป็นทางเลือกเพื่อให้คนที่มีอาชีพอื่น ๆ นอกเหนือจากราชการได้สามารถดูรายละเอียดการกู้เงินในระบบได้ 

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีมีจริงไหม? 

จริงๆ แล้วสินเชื่อกรุงไทยใจดีเป็นสินเชื่อที่ทางธนาคารกรุงไทยได้เปิดเพื่อให้ลูกค้าบางกลุ่มเท่านั้น โดยจะให้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ในแอปฯของธนาคาร แต่จะต้องส่งลิ้งค์เชิญเพื่อให้กู้เงินกรุงไทยใจดีเท่านั้น หมายความว่าไม่ใช่ลูกค้าทุกคนที่จะได้รับสิทธิ์นั้น ซึ่งส่วนมากจะเป็นลูกค้าชั้นดีที่ได้รับคำเชิญ และจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านทางธนาคารเท่านั้น ดังนั้น แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะมีสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีได้ ดังนั้นสินเชื่อที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระ ก็จะเป็นรูปแบบของการใช้บริการสินเชื่อ “Smart Money” แทน

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี “Smart Money”

กรุงไทยใจดีอาชีพอิสระก็สมัครได้ กู้เงินกรุงไทยใจดีได้หมดไม่จำกัดอาชีพ ทางออนไลน์ สะดวก ง่าย ไม่ต้องยุ่งยาก วงเงินสูงสุดๆ 

  • สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ กับ“Smart Money” ได้ทางแอปฯ ธนาคารเท่านั้น ที่Krungthai NEXT
  • รูปแบบสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีจริงๆ เพราะไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ต้องมีคนมาช่วยค้ำประกัน ก็สามารถขอสินเชื่อกรุงไทยใจดีนี่ได้เลย
  • ไม่จำเป็นจะต้องเป็นพนักงานประจำ หรือมีบัญชีเงินผ่านทางธนาคารก็ทำได้ ไม่ว่าจะอาชีพอิสระ เจ้าของกิจการ ฟรีแลนซ์ ก็ได้หมด 
  • รับทุกอาชีพเริ่มต้นเงินเดือนรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป 
  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้วงเงินได้ตามรายได้ สูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท 

ทั้งนี้ รายละเอียดทั้งหมดสามารถดาวน์โหลดเอกสารได้จากทางธนาคารกรุงไทยที่ https://krungthai.com/th/personal/loan/personal-loan/24 และทำการเลือกดาวน์โหลดที่ Sales Sheet สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ได้เลยทันที 

เอกสารที่ใช้ขอสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี “Smart Money”

  • สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดีให้บริการ “Smart Money” โดยจะต้องมีเอกสารเพื่อยืนยันตัวตน ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้าน 
  • กรณีที่ผู้สมัครลงทะเบียนเป็นพนักงานประจำจะต้องมีบัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี ไม่บังคับ)
  • กรณีที่ผู้สมัครลงทะเบียนเป็นพนักงานประจำแสดงเอกสารในการรับรองรายได้ต่าง ๆ ที่มีความน่าเชื่อถือ เช่น หนังสือรับรองเงินเดือนพนักงานประจำ, สลิปเงินเดือน 
  • ผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีจะต้องแสดงรายการเดินบัญชีให้เรียบร้อย โดยจะต้องใช้เอกสารที่เป็นรายการเดินบัญชีที่รายได้เข้า ใช้3-6 เดือนกรณีบุคคลทั่วไป และใช้ 1 ปีสำหรับเจ้าของกิจการ

แนบเอกสารที่แสดงใบแจ้งยอดบัญชีฉบับล่าสุดเพื่อลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบุคคล/สินเชื่อบัตรเครดิต ฯลฯ หากต้องการกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยใจดี “Smart Money” เพื่อนำไปโปะหนี้ในระบบดังกล่าวที่แนบมา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ข้อมูลข่าวสารของธนาคารธกส a-mobile
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ขอสินเชื่อ sme กสิกรดอกเบี้ยต่ำ 2567
วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 5 ปี
ระยะเวลา
20-70 ปี
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร