Rmoney

สินเชื่อ rmoney ได้รับเงินจริงไหม
Rmoney
Rmoney
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

เตือนภัย! Rmoney เสี่ยงแอปฯ ปลอม ไม่ได้เงิน ซ้ำ! ข้อมูลส่วนตัวอาจรั่วไหล 2022

อยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน กู้เงินออนไลน์ …เคยได้ยินคำโฆษณาเหล่านี้หรือไม่ Rmoney ก็เป็นหนึ่งสินเชื่อที่ถูกแชร์เพื่อให้เงินกู้นอกระบบ ซึ่งจะมีความเสี่ยงแค่ไหน และมีวิธีการตรวจสอบแอปฯปลอมอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

เสี่ยง! Rmoney กู้เงินออนไลน์เงินนอกระบบ 

Rmoney เป็นเงินกู้นอกระบบหรือไม่ เรรามีวิธีเช็คแอปฯที่ให้สินเชื่อออนไลน์มาฝากกัน ทั้งนี้ ก่อนทำการกู้เงินออนไลน์ควรมีการเช็คให้เรียบร้อยก่อนการให้ข้อมูล และจำเป็นจะต้องระวังตั้งแต่การดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอปฯปลอม ๆ เพราะแอปฯเหล่านั้น อาจจะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว ทำให้คุณโดนแฮกได้นั้นเอง 

การเช็คแอปฯ ออนไลน์ปลอมหรือจริง ..Rmoney เช็คได้ไหม?

  1. เช็คว่าเป็นแอปฯกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายต้องเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App store / play store เท่านั้น ห้ามโหลดแอปฯที่ไม่ได้มาจาก App store / play store เด็ดขาด ซึ่งข้อแรกก็ตดไปได้เลยเพราะ Rmoney ไม่ได้อยู่ในแอปฯที่ถูกรับรองให้ดาวน์โหลดช่องทางนี้ ฉะนั้นมีความเสี่ยงในการติดตั้งสูงมาก 
  2. เช็คชื่อแอปฯ Rmoney อย่างละเอียด หลาย ๆ ครั้งแอปฯปลอมจะถูกสร้างให้มีชื่อคล้ายกัน ซึ่งทาง r-money ก็ไม่ได้ปรากฏชื่อแต่อย่างใด ฉะนั้น เสี่ยง!
  3. เช็คชื่อผู้พัฒนาสินเชื่อออนไลน์สำคัญมาก เพราะเราต้องสามารถดูได้ว่าเคยพัฒนาแอปฯอะไรมาแล้วบ้าง หากไม่พบอะไรเกี่ยวกับข้อมูลอื่น ๆ ของผู้พัฒนาก็มีโอกาสเสี่ยงแอปฯปลอม
  4. ดูยอดการโหลดแอปฯสินเชื่อออนไลน์ เช็คการให้คะแนนและการรีวิวแอปฯหน้า App store / play store (กรณีที่เป็นแอปฯดังเท่านั้นจะได้ผล) ซึ่งหากเป็นแอปฯใหม่มักจะไม่เห็นรีวิวหรือยอดโหลดเยอะสักเท่าไร 
  5. ดูเรื่องการเข้าถึงข้อมูลของแอปฯกู้เงินออนไลน์ สำคัญอย่างมาก เพราะหลาย ๆ แอปฯก็เข้าถึงข้อมูลที่ไม่จำเป็นในโทรศัพท์ทำให้ข้อมูลส่วนตัวของเรารั่วไหลได้นั้นเอง

r-money ได้เงินจริงไหม .. น่าเชื่อถือไหม

ก่อนจะทำการขอสินเชื่อ rmoney จากการเช็คข้อมูลเบื้องต้นของแอปฯ Rmoney ก็ทำให้ทราบได้แล้วว่ามีความไม่ปลอดภัย และจัดได้ว่าเป็นแอปฯปลอดที่มีความเสี่ยงสูง เพราะ Rmoney ไม่ได้มีการให้โหลดผ่าน App store / play store ซึ่งนอกจากนี้หากให้ดาวน์โหลดหรือให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซด์เพื่อให้กู้เงินออนไลน์ก็เสี่ยงอยู่ดี เนื่องจากไม่ได้รับการรับรองว่ามีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย ซึ่งหากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแล้วเลือก Rmoney ไม่ว่าจะได้ลิ้งค์ปลอม หรือเว็บฯ อะไรมาก็ตาม ควรบล็อกไปเลยจะดีที่สุด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อนกน้อย สินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉิน
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ปล่อยสินเชื่อกรุงไทยต้านภัยโควิด 2565
วงเงินสูงสุด 100 ล้านบาท
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดระยะเวลาชำระเงิน
ระยะเวลา
ไม่กำหนดอายุ
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
แอพ pc money ขอเงินด่วนปลอดภัยไหม
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร