Rmoney

สินเชื่อ rmoney ได้รับเงินจริงไหม
Rmoney
Rmoney
ไม่กำหนดวงเงิน
กำหนดเงินเดือน
เริ่มต้น 6-12 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
สมัครทันทีเลย

เตือนภัย! Rmoney เสี่ยงแอปฯ ปลอม ไม่ได้เงิน ซ้ำ! ข้อมูลส่วนตัวอาจรั่วไหล 2024

อยากยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน กู้เงินออนไลน์ …เคยได้ยินคำโฆษณาเหล่านี้หรือไม่ Rmoney ก็เป็นหนึ่งสินเชื่อที่ถูกแชร์เพื่อให้เงินกู้นอกระบบ ซึ่งจะมีความเสี่ยงแค่ไหน และมีวิธีการตรวจสอบแอปฯปลอมอย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย

เสี่ยง! Rmoney กู้เงินออนไลน์เงินนอกระบบ 

Rmoney เป็นเงินกู้นอกระบบหรือไม่ เรรามีวิธีเช็คแอปฯที่ให้สินเชื่อออนไลน์มาฝากกัน ทั้งนี้ ก่อนทำการกู้เงินออนไลน์ควรมีการเช็คให้เรียบร้อยก่อนการให้ข้อมูล และจำเป็นจะต้องระวังตั้งแต่การดาวน์โหลดหรือติดตั้งแอปฯปลอม ๆ เพราะแอปฯเหล่านั้น อาจจะเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว ทำให้คุณโดนแฮกได้นั้นเอง 

การเช็คแอปฯ ออนไลน์ปลอมหรือจริง ..Rmoney เช็คได้ไหม?

  1. เช็คว่าเป็นแอปฯกู้เงินออนไลน์ถูกกฎหมายต้องเปิดให้ดาวน์โหลดผ่าน App store / play store เท่านั้น ห้ามโหลดแอปฯที่ไม่ได้มาจาก App store / play store เด็ดขาด ซึ่งข้อแรกก็ตดไปได้เลยเพราะ Rmoney ไม่ได้อยู่ในแอปฯที่ถูกรับรองให้ดาวน์โหลดช่องทางนี้ ฉะนั้นมีความเสี่ยงในการติดตั้งสูงมาก 
  2. เช็คชื่อแอปฯ Rmoney อย่างละเอียด หลาย ๆ ครั้งแอปฯปลอมจะถูกสร้างให้มีชื่อคล้ายกัน ซึ่งทาง r-money ก็ไม่ได้ปรากฏชื่อแต่อย่างใด ฉะนั้น เสี่ยง!
  3. เช็คชื่อผู้พัฒนาสินเชื่อออนไลน์สำคัญมาก เพราะเราต้องสามารถดูได้ว่าเคยพัฒนาแอปฯอะไรมาแล้วบ้าง หากไม่พบอะไรเกี่ยวกับข้อมูลอื่น ๆ ของผู้พัฒนาก็มีโอกาสเสี่ยงแอปฯปลอม
  4. ดูยอดการโหลดแอปฯสินเชื่อออนไลน์ เช็คการให้คะแนนและการรีวิวแอปฯหน้า App store / play store (กรณีที่เป็นแอปฯดังเท่านั้นจะได้ผล) ซึ่งหากเป็นแอปฯใหม่มักจะไม่เห็นรีวิวหรือยอดโหลดเยอะสักเท่าไร 
  5. ดูเรื่องการเข้าถึงข้อมูลของแอปฯกู้เงินออนไลน์ สำคัญอย่างมาก เพราะหลาย ๆ แอปฯก็เข้าถึงข้อมูลที่ไม่จำเป็นในโทรศัพท์ทำให้ข้อมูลส่วนตัวของเรารั่วไหลได้นั้นเอง

r-money ได้เงินจริงไหม .. น่าเชื่อถือไหม

ก่อนจะทำการขอสินเชื่อ rmoney จากการเช็คข้อมูลเบื้องต้นของแอปฯ Rmoney ก็ทำให้ทราบได้แล้วว่ามีความไม่ปลอดภัย และจัดได้ว่าเป็นแอปฯปลอดที่มีความเสี่ยงสูง เพราะ Rmoney ไม่ได้มีการให้โหลดผ่าน App store / play store ซึ่งนอกจากนี้หากให้ดาวน์โหลดหรือให้ข้อมูลผ่านทางเว็บไซด์เพื่อให้กู้เงินออนไลน์ก็เสี่ยงอยู่ดี เนื่องจากไม่ได้รับการรับรองว่ามีความน่าเชื่อถือและปลอดภัย ซึ่งหากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแล้วเลือก Rmoney ไม่ว่าจะได้ลิ้งค์ปลอม หรือเว็บฯ อะไรมาก็ตาม ควรบล็อกไปเลยจะดีที่สุด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

กำหนดเงินเดือน
ระยะเวลา
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
สินเชื่อ shopee กสิกรมีคุณสมบัติอะไรบ้าง
วงเงินสูงสุด 20,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 3 เดือน
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร
ลงทะเบียนสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์
วงเงินสูงสุด 50,000 บาท
กำหนดเงินเดือน
ผ่อนสูงสุด 3 ปี
ระยะเวลา
20 ปีขึ้นไป
อายุผู้สมัคร
ฟอร์มสมัคร